Về BAKER TILLY A&C

A&C – Người bạn đồng hành tin cậy của các doanh nghiệp

Chúng tôi tự hào là thành viên của Baker Tilly International, một trong mười thương hiệu Tư vấn kinh doanh, Kế toán và Kiểm toán độc lập hàng đầu thế giới. Mỗi thành viên trong mạng lưới đều tận tâm cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tối ưu. Với mạng lưới thành viên toàn cầu, Chúng tôi không chỉ xây dựng được vị thế vững chắc tại thị trường trong nước mà trên cả thị trường quốc tế. Chúng tôi cùng hợp tác để nâng tầm các kỹ năng, nguồn lực cùng với các chuyên gia tại địa phương, giúp khách hàng phát triển không chỉ tại địa phương, quốc gia mà trên cả phạm vi toàn cầu.

Bắt đầu hoạt động từ năm 1992, Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn A&C tự hào là một trong các Công ty kiểm toán độc lập hàng đầu của ngành Kiểm toán Việt Nam và là Công ty đầu tiên của Bộ Tài chính thực hiện thành công 02 lần chuyển đổi hình thức sở hữu theo qui định của Chính phủ và Bộ Tài chính:

·         Từ Doanh nghiệp Nhà nước sang Công ty cổ phần Nhà nước: tháng 12 năm 2003

·         Từ Công ty cổ phần Nhà nước sang Công ty TNHH nhiều thành viên: tháng 02 năm 2007.

A&C là một trong các Công ty Kiểm toán độc lập đầu tiên được Uỷ Ban Chứng Khoán Nhà Nước cho phép kiểm toán các tổ chức phát hành và kinh doanh chứng khoán; và được Ngân Hàng Nhà Nước cho phép kiểm toán các tổ chức tín dụng và ngân hàng thương mại tại Việt Nam.

Từ tháng 5/2010, A&C là thành viên chính thức của tập đoàn kiểm toán quốc tế Baker Tilly International, có trụ sở chính tại số 2 Bloomsbury St. London, Vương quốc Anh.

Thông tin chi tiết về mạng lưới toàn cầu tại: www.bakertilly.global

Nguyên tắc hoạt động và cam kết của A&C

·         A&C hoạt động theo nguyên tắc độc lập, khách quan, chính trực, bảo vệ quyền lợi và bí mật kinh doanh của khách hàng như quyền lợi của chính mình trên cơ sở tuân thủ luật pháp.

·         Không ngừng đào tạo nguồn nhân lực chuyên nghiệp, tích cực ứng dụng công nghệ tiên tiến để phục vụ khách hàng trong tiến trình phát triển và hội nhập toàn cầu.

·         Cung cấp cho khách hàng các dịch vụ với chất lượng cao theo phong cách chuyên nghiệp.

·         Xây dựng và phát triển mối quan hệ với khách hàng trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và chuẩn mực.

·         Hỗ trợ tối đa để khách hàng gặt hái thành công trong môi trường kinh doanh tại Việt Nam.

·         Không ngừng đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, nhân viên, nhà đầu tư và toàn xã hội.

Với văn phòng và chi nhánh tại các trung tâm kinh tế lớn trong cả nước là TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Nha Trang và Cần Thơ, A&C đã, đang và sẽ tiếp tục là nhà cung cấp dịch vụ kiểm toán và tư vấn uy tín cho các doanh nghiệp trên khắp mọi miền đất nước.

Hiện nay, với đội ngũ Kiểm toán viên, thẩm định viên, chuyên gia tài chính và tư vấn giàu kinh nghiệm đã và đang hoạt động trong ngành ngay từ những ngày đầu khi những dịch vụ này mới được hình thành tại Việt Nam, A&C tự hào mang đến cho Quý khách hàng trong và ngoài nước những dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp.

      ·         Kiểm toán                        ·         Tư vấn

      ·         Kế toán                            ·         Pháp lý

      ·         Đào tạo                           ·         Thẩm định giá

A&C đã và đang phục vụ hơn 2.000 khách hàng hoạt động trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Với sự am hiểu sâu sắc môi trường kinh doanh, các chính sách và thủ tục đầu tư, thuế, pháp luật, kế toán và tư vấn tại Việt Nam, cùng với những kiến thức chuyên sâu về các lĩnh vực ngành nghề và mô hình kinh doanh trên thế giới, chúng tôi vẫn tiếp tục nỗ lực hơn nữa để giúp khách hàng hoạt động ngày càng hiệu quả và đạt được những mục tiêu mà ban quản trị đã đề ra./.


Brochure.pdf