Về BAKER TILLY A&C

 

I/ Sơ lược về Baker Tilly A&C:

A&C – người bạn đồng hành tin cậy của các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ kiểm toán và tư vấn

Bắt đầu hoạt động từ năm 1992, Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn A&C tự hào là một trong các Công ty kiểm toán độc lập hàng đầu của ngành Kiểm toán Việt Nam và là Công ty đầu tiên của Bộ Tài chính thực hiện thành công 02 lần chuyển đổi hình thức sở hữu theo qui định của Chính phủ và Bộ Tài chính:

- Từ Doanh nghiệp Nhà nước sang Công ty cổ phần Nhà nước: tháng 12 năm 2003

- Từ Công ty cổ phần Nhà nước sang Công ty TNHH nhiều thành viên: tháng 02 năm 2007.

* A&C chuyên cung cấp dịch vụ Kiểm toán, Thẩm định, Tư vấn thuộc lĩnh vực Quản trị doanh nghiệp, Tài chính kế toán, Thuế, Đầu tư… và dịch vụ ghi sổ kế toán.

* A&C là một trong các Công ty Kiểm toán độc lập đầu tiên được Uỷ Ban Chứng Khoán Nhà Nước cho phép kiểm toán các tổ chức phát hành và kinh doanh chứng khoán.

* A&C là một trong các Công ty kiểm toán độc lập đầu tiên được Ngân Hàng Nhà Nước cho phép kiểm toán các tổ chức tín dụng và ngân hàng thương mại tại Việt Nam.

Từ tháng 5/2010 A&C là thành viên chính thức của tập đoàn kiểm toán quốc tế Baker Tilly International, một trong tám tập đoàn kiểm toán lớn trên thế giới có trụ sở chính tại số 2 Bloomsbury St. London, Vương quốc Anh.

Nguyên tắc hoạt động và cam kết của A&C

  • A&C hoạt động theo nguyên tắc độc lập, khách quan, chính trực, bảo vệ quyền lợi và bí mật kinh doanh của khách hàng như quyền lợi của chính mình trên cơ sở tuân thủ luật pháp.
  • Không ngừng đào tạo nguồn nhân lực chuyên nghiệp, tích cực ứng dụng công nghệ tiên tiến để phục vụ khách hàng trong tiến trình phát triển và hội nhập toàn cầu.
  • Cung cấp cho khách hàng các dịch vụ với chất lượng cao theo phong cách chuyên nghiệp.
  • Xây dựng và phát triển mối quan hệ với khách hàng trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và chuẩn mực.
  • Hỗ trợ tối đa để khách hàng gặt hái thành công trong môi trường kinh doanh tại Việt Nam.
  • Không ngừng đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, nhân viên, nhà đầu tư và toàn xã hội.

Với văn phòng và chi nhánh tại các trung tâm kinh tế lớn trong cả nước là TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Nha Trang và Cần Thơ, A&C đã, đang và sẽ tiếp tục là nhà cung cấp dịch vụ kiểm toán và tư vấn uy tín cho các doanh nghiệp trên khắp mọi miền đất nước.

Hiện nay, với đội ngũ Kiểm toán viên, thẩm định viên, chuyên gia tài chính và tư vấn giàu kinh nghiệm đã và đang hoạt động trong ngành ngay từ những ngày đầu khi những dịch vụ này mới được hình thành tại Việt Nam, A&C tự hào mang đến cho Quý khách hàng trong và ngoài nước những dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp.

·         Kiểm toán                        ·         Tư vấn

·         Kế toán                            ·         Pháp lý

·         Đào tạo                           ·         Thẩm định giá

A&C đã và đang phục vụ hơn 2.000 khách hàng hoạt động trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Với sự am hiểu sâu sắc môi trường kinh doanh, các chính sách và thủ tục đầu tư, thuế, pháp luật, kế toán và tư vấn tại Việt Nam, cùng với những kiến thức chuyên sâu về các lĩnh vực ngành nghề và mô hình kinh doanh trên thế giới, chúng tôi vẫn tiếp tục nỗ lực hơn nữa để giúp khách hàng hoạt động ngày càng hiệu quả và đạt được những mục tiêu mà ban quản trị đã đề ra.

 

II/ Tầm nhìn và chiến lược

TẦM NHÌN 

Luôn duy trì trong top đầu các đơn vị cung cấp dịch vụ kiểm toán độc lập và tư vấn quản trị tài chính, pháp lý, thuế,… với sự tận tâm, uy tín và chất lượng cao của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm trong các ngành nghề đa dạng của xã hội.

CHIẾN LƯỢC

Với sự cộng tác chặt chẽ và hỗ trợ tích cực giữa các thành viên trong mạng lưới Baker Tilly toàn cầu, A&C sẽ ngày càng khẳng định vị trí thương hiệu của mình không chỉ trong khắp lãnh thổ Việt Nam mà còn ở tầm quốc tế với nhiều loại hình dịch vụ cung cấp đa dạng trong hoạt động kiểm toán và phi kiểm toán; dịch vụ đảm bảo và dịch vụ tư vấn với chất lượng cao. A&C đã, đang và sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của các khách hang hoạt động trong nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của A&C không ngừng được đào tạo, cập nhật kiến thức chuyên môn sâu rộng, thái độ ứng xử chuyên nghiệp, tận tâm và chất lượng tốt nhất có thể để chung tay bảo vệ và không ngừng nâng cao uy tín của A&C trong cộng đồng xã hội. Cùng với sự phát triển của đất nước, đội ngũ A&C trong mọi hoàn cảnh luôn đoàn kết đóng góp cho sự phát triển nghề nghiệp kế toán – kiểm toán tại Việt Nam và luôn mong muốn đóng góp cho xã hội dưới nhiều hình thức khác nhau trong quá trình phát triển của Công ty.

 

III/ Chính sách phục vụ

A&C luôn tự hào là một trong các Công ty kiểm toán và tư vấn hàng đầu Việt Nam. Nằm trong  top đầu của các doanh nghiệp tín nhiệm nhất tại Việt Nam, Chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu về mọi mặt để đảm bảo cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

A&C luôn sẵn sàng đồng hành cùng các Doanh nghiệp để hỗ trợ giải quyết những khó khăn, vướng mắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh; đưa ra các ý kiến tư vấn để củng cố, hoàn thiện công tác quản lý Doanh nghiệp và luôn thể hiện ý chí bảo vệ quyền lợi chính đáng cho Doanh nghiệp. Với phương châm: Phục vụ khách hàng là niềm vinh hạnh lớn của A&C.

Việc lựa chọn A&C cung cấp dịch vụ là giải pháp tối ưu, mang đến cho khách hàng hiệu quả trong quản lý doanh nghiệp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để trao đổi những yêu cầu cấp thiết của Quý doanh nghiệp. A&C sẽ là bạn đồng hành đáng tin cậy của Quý doanh nghiệp.

 

IV/ TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI

Là công ty hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ kiểm toán và tư vấn hoạt động kinh doanh, Chúng tôi luôn tin rằng ý thức và hành động kinh doanh có trách nhiệm sẽ mang lại những thay đổi tích cực cho xã hội. Vì vậy, đội ngũ của Chúng tôi luôn không ngừng rèn luyện, học tập nâng cao tay nghề để góp phần đem lại những tác động tích cực cho cộng đồng xã hội.

Không chỉ tập trung vào việc nâng cao trình độ để cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho xã hội, đội ngũ A&C còn quan tâm đến những hoạt động thiện nguyện của xã hội bằng việc tham gia các chương trình xây dựng nhà tình nghĩa, nhà tình thương, quỹ vì người nghèo, quỹ giúp đỡ nạn nhân chất độc màu da cam, trẻ em nghèo hiếu học,…

Thông qua những đóng góp cụ thể cho xã hội như đã nêu trên, Chúng tôi mong muốn tất cả các thành viên của A&C luôn là những nhân tố tốt đóng góp một phần công sức nhỏ bé của mình vào công cuộc xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng tươi đẹp.


goBack