Thông báo tổ chức sinh hoạt chuyên môn

THÔNG BÁO TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN MÔN
 
 
Kính gửi :                  BAN LÃNH ĐẠO CÁC DOANH NGHIỆP
 
Thưa Quý vị,
 
Trước tiên, Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn A&C xin chân thành cảm ơn Quý vị đã tin tưởng hợp tác và hỗ trợ chúng tôi trong suốt thời gian chúng tôi cung cấp dịch vụ kiểm toán Báo cáo tài chính hàng năm của Quý doanh nghiệp.
 
Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn A&C - Thành viên của Tập đoàn Kiểm toán quốc tế Baker Tilly International, một trong tám Tập đoàn kế toán, kiểm toán và tư vấn kinh doanh hàng đầu thế giới - là Công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ Kiểm toán và Tư vấn trong các lĩnh vực Tài chính, Kế toán, Thuế, Đầu tư và những vấn đề liên quan đến hoạt động kinh doanh cho mọi loại hình doanh nghiệp.
 
Sau 24 năm hoạt động (1992 - 2016), Công ty A&C tự hào có một đội ngũ nhân viên được tuyển chọn và đào tạo một cách liên tục và có hệ thống. Với  trên 400 nhân viên trực tiếp phục vụ khách hàng, chúng tôi đã mang đến kinh nghiệm, kỹ năng cùng tinh thần trách nhiệm rất cao để đáp ứng các nhu cầu dịch vụ ngày càng đa dạng của khách hàng.
 
Với bề dày kinh nghiệm, nguồn nhân lực dồi dào, đội ngũ 83 kiểm toán viên có chứng chỉ kiểm toán viên Nhà nước, 10 thẩm định viên có thẻ thẩm định viên về giá, chất lượng dịch vụ kiểm toán cao, chúng tôi hội tụ đủ các điều kiện theo quy định của Ủy ban chứng khoán Nhà nước nên liên tục từ nhiều năm nay là Công ty kiểm toán được phép kiểm toán các doanh nghiệp niêm yết tại các trung tâm giao dịch chứng khoán.
 
Với mục tiêu ngày càng phục vụ khách hàng tốt hơn, những năm vừa qua chúng tôi đã tổ chức chương trình Sinh hoạt chuyên môn hàng tháng cho các thành viên Ban Giám đốc, Kế toán trưởng và nhân viên kế toán của các doanh nghiệp tại Trụ sở Công ty A&C tại Thành phố Hồ Chí Minh và đã nhận được sự nhiệt tình tham gia của rất nhiều doanh nghiệp.
   
Với mục đích cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng cũng như những kiến thức cần thiết nhất cho công tác kế toán và quản lý tài chính tại doanh nghiệp, Công ty A&C rất mong nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía các khách hàng, những đơn vị đã gắn bó lâu dài cùng với sự phát triển của A&C.
 
Nếu có bất kỳ vấn đề nào cần trao đổi hoặc giải thích thêm, xin Quý vị vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: (08) 35 472 972, Fax: (08)35472970 - (08)35472971.
 
Trân trọng.      
  

Võ Hùng Tiến - Tổng Giám đốc